Lễ ăn hỏi 11 tráp là mâm lễ cao cấp, đầy đủ, thường được các gia đình có điều kiện, địa vị lựa chọn, thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất đến nhà gái. 

11 tráp ăn hỏi bao gồm đầy đủ đồ lễ: tháp bánh cốm, tháp bánh phu thê, tháp chè, tháp sen, mâm tráp cau, tráp lẵng hoa quả, tráp xôi, tráp lợn quay, tráp bia, tráp nước ngọt. Tùy theo phong tục từng nơi, từng vùng miền có thể thay thế bằng: tráp bánh đậu xanh, tráp nước ngọt, tráp bánh nướng bánh dẻo,…

Cưới hỏi Xanh Wedding cung cấp tráp ăn hỏi 11 lễ kết đẹp, đa dạng mẫu mã từ truyền thống cho đến trang trí Rồng Phượng. Cam kết đồ lễ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN TRÊN 15 NĂM

> Lễ ăn hỏi 11 tráp truyền thống

> Lễ ăn hỏi 11 tráp truyền thống trang trí Rồng Phượng

Tư vấn và Báo giá: 0985 215 578
Địa chỉ: 385 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

———————

BÁO GIÁ BỘ LỄ ĂN HỎI 11 TRÁP TRANG TRÍ HOA LỤA

Lễ Ăn Hỏi 11 Tráp Truyền Thống Có XÔI LỢN : 8.400.000đ

1. Tráp trầu cau đẹp kết nghệ thuật
2. Tráp lẵng rượu, thuốc (3 vodka cá sấu xanh to 500ml + 3 cây thăng long dẹt vàng)
3. Tráp hoa quả theo mùa điểm hoa tươi
4. Tráp bánh cốm Hàng Than: 100 suất
5. Tráp bánh phu thê Hàng Than: 100 suất
6. Tráp mứt sen Hàng Điếu: 100 suất
7. Tráp chè Thái Nguyên: 100 suất
8. Tráp xôi khoảng 8kg
9. Tráp lợn quay khoảng 6-7kg
10. Tráp bia Kent 30 lon
11. Tráp nước ngọt Coca 30 lon

>>Khuyến mại 700.000đ: 01 Tráp xin dâu trị giá 200.000đ  + 01 Tráp dẫn lễ (5 quả cau lá trầu, 3 cốm, 3 quả chè, 1 bao thăng long dẹt, 1 voka 300ml) + 04 Quả pháo giấy + 03 Phong bì lễ đen + 22 Lì xì trao duyên + 100 Túi chia quà  + 05 Chữ hỷ to dán xe.
Miễn phí vận chuyển <3km

>>> Ấn vào xem +100 mẫu chi tiết <<<

Lễ ăn hỏi 11 tráp gồm những gì?

1. Tráp trầu cau

Dù là lễ ăn hỏi 5, 7, 9 hay 11 tráp thì tráp trầu cau vẫn luôn là lễ vật quan trọng không thể thiếu. Lễ vật cau trầu được lựa chọn kỹ lưỡng từ buồng cau nguyên quả to, tròn, đẹp, lá trầu xanh mơn mởn được tết thành hoa trầu đẹp mắt, trang trí thêm hoa cau (tùy từng mùa). Cành vạn tuế uốn thành hình trái tim tạo điểm nhấn giúp tráp cau trở nên ấn tượng, thể hiện tình cảm son sắt của cặp đôi.

>>Xem thêm: những mẫu tráp Trầu Cau ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

2. Tráp rượu thuốc

Rượu thuốc là bộ đôi lễ vật không thể thiếu trong bất kì đám hỏi nào. Tráp rượu thuốc được trang trí hoa tươi đẹp mắt với sự kết hợp 3 chai rượu được xếp ở đằng trước và 3 cây thuốc ở phía sau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng rượu thuốc của cửa hàng hoặc gửi rượu thuốc của bạn.

>>Xem thêm: những mẫu tráp Rượu Thuốc ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

3. Tráp hoa quả

Là tráp to và nặng nhất. Được sử dụng đa dạng loại quả và màu sắc kết hợp trang trí hoa tươi hoặc trang trí Rồng Phượng – thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ. Tùy tay thợ làm mà mẫu Rồng Phượng mỗi bên một khác. Tráp quả trang trí Rồng Phượng tại Xanh Wedding là độc nhất vô nhị.

>>Xem thêm: những mẫu tráp Hoa Quả ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

4. Tráp mứt hạt sen

Với lễ ăn hỏi 7 tráp thì tráp mứt hạt sen sẽ được tách thành một mâm riêng, không kết chung với chè. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình có thể lựa chọn số suất trong mâm tráp sen là 25, 50, 75,.. hay 100 suất chia. Vỏ hộp sen có thể là vỏ cầu vàng truyền thống, vỏ giấy hồng hiện đại hay vỏ hộp gấm vàng cao cấp,.. với nhiều kiểu trang trí khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi gia đình.

>>Xem thêm: những mẫu tráp Mứt Hạt Sen ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

5. Tráp chè

Chè được đóng túi nhỏ hút chân không, thông thường 1 tráp chè gồm 100 suất chia. Tuy nhiên tùy nhu cầu của từng gia đình mà số suất trong tráp chè có thể là 25, 50, 75,.. hay 100 suất. Mỗi suất sẽ được đóng trong vỏ hộp chè cầu đỏ truyền thống, vỏ hộp giấy đỏ hiện đại hay vỏ hộp gấm đỏ sang chảnh.

>>Xem thêm: những mẫu tráp Chè ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

6. Tráp bánh cốm

Bánh cốm Hàng Than là đặc sản lâu đời của Hà Nội. Từ lâu nó đã được sử dụng trong lễ vật ăn hỏi. Được làm từ những hạt lúa non giữ trọn hương vị ngọt ngào của bánh, cốm màu xanh nhưa là một sự no – đủ – đầy thay cho lời chúc phúc cho cuộc sống sau này của cặp đôi. Tương tự như tráp chè, tráp sen thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số suất cho tráp bánh cốm: 25, 50, 75 hay 100 suất chia…

>>Xem thêm: những mẫu tráp Bánh Cốm ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

7. Tráp bánh phu thê

Tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng chung thủy, son sắt. Cùng với bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than cũng là đặc sản lâu đời của Hà Nội nên được sử dụng nhiều trong tráp lễ ăn hỏi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số suất cho tráp bánh phu thê: 25, 50, 75 hay 100 suất chia…

>>Xem thêm: những mẫu tráp Bánh Phu Thê ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

8. Tráp xôi gấc

Sự kết hợp giữa xôi nếp cái hoa vàng cùng màu đỏ may mắn của gấc giúp mâm xôi gấc trở nên bắt mắt và sang trọng hơn. Xôi được đồ tỉ mỉ thành hình trái tim cực kì đẹp mắt. Thông thường, tráp xôi thành phẩm khoảng 8-10kg. 

>>Xem thêm: những mẫu tráp Xôi Gấc ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

9. Tráp lợn quay

Lợn sữa quay thể hiện sự giàu sang và thịnh vượng. Thành phẩm lợn sau khi quay từ 6-8kg là vừa. Sử dụng nơ kết hợp cùng chữ hỷ để trang trí cho mâm lễ lợn sữa thêm sang trọng. 

>>Xem thêm: những mẫu tráp Lợn Quay ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

10. Tráp bia

Bia khá nặng nên một tráp bia chỉ nên xếp 30 lon là vừa vặn xếp lên tráp và cũng không quá nặng với người bê tráp. Tráp bia có thể xếp được nhiều kiểu, trang trí hoa lụa hoặc nơ, chữ hỷ tùy yêu cầu của mỗi gia đình

>>Xem thêm: những mẫu tráp Bia ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

11. Tráp nước ngọt

Tương tự như tráp bia, loại nước ngọt thường được các gia đình lựa chọn là Coca bởi sự phổ biến mà màu vỏ lon là màu đỏ, xếp lên rất đẹp mắt và sang trọng. Chỉ nên xếp 30 lon coca trong 1 tráp để đảm bảo tráp không quá nặng. Có thể xếp tráp nước ngọt Coca thành nhiều kiểu, trang trí hoa lụa hoặc nơ đỏ, chữ hỷ theo yêu cầu. 

>>Xem thêm: những mẫu tráp Nước Ngọt ăn hỏi trang trí đẹp nhất 2021

Đặc biệt, theo phong tục truyền thống của miền Bắc. Ngoài tráp ăn hỏi 11 lễ thì nhà trai cần chuẩn bị thêm một lễ dẫn cưới nhỏ – gọi là tráp dẫn lễ. Đây chính là phần tiền thách cưới nhà gái yêu cầu từ nhà trai trước khi đón cô dâu về. Nó thể hiện sự kính trọng của nhà trai đối với công ơn sinh thành và dưỡng giục của nhà gái. Lễ dẫn cưới này sẽ được đặt trong 1 tráp nhỏ và được đích thân mẹ chú rể trao tay mẹ cô dâu trước sự chứng kiến của quan viên 2 họ.

Bạn yên tâm, Xanh Wedding đã chuẩn bị chu đáo lễ vật dẫn lễ cho bạn như một phần “Quà Tặng” thay cho lời chúc phúc cho mỗi cặp đôi khi bạn đặt 11 tráp ăn hỏi của chúng tôi.

Đội hình bê tráp ăn hỏi 11 lễ

Tương ứng với lễ ăn hỏi 11 tráp là 11 đôi nam thanh nữ tú, trẻ trung đỡ lễ. Lưu ý: các bạn bê tráp chưa vợ, chưa chồng. Nam sẽ mặc áo sơ mi trắng, quần quần âu lịch sự hoặc áo dài cách tân. Nữ mặc áo dài truyền thống hoặc áo dài cách tân. Trang phục đội bê/đỡ tráp của hai bên gia đình phải đồng nhất với nhau. Đây là đội hình tươi trẻ và không thể thiếu trong bất kì đám hỏi nào nên cô dâu chú rể cần chuẩn bị, tìm người sớm để tránh trường hợp thiếu người. Tại Xanh Wedding cung cấp dịch vụ tráp ăn hỏi trọn gói bao gồm đội bê tráp ăn hỏi và cả phông rạp, bàn ghế, cổng hoa, backdrop ăn hỏi,….

Xanh Wedding – địa chỉ đặt tráp ăn hỏi 11 lễ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN 15 NĂM

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 10.000 cặp đôi, Xanh Wedding tự hào là đơn vị cung cấp Tráp Ăn Hỏi Đẹp trọn gói số 1 tại Hà Nội.
– Hình ảnh trên website được lấy từ thực tế sản phẩm chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao khách. Rồng Phượng kết đẹp mắt, có hồn, độc nhất vô nhị.
– Cam kết chất lượng đồ lễ: lựa chọn kỹ càng, hoa quả tươi ngon, bánh cốm, bánh phu thê, sen, chè còn hạn sử dụng khi bàn giao tráp.
– Tư vấn tận tâm, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm giúp Quý khách chọn được mẫu tráp ưng ý nhất.
– Với sản phẩm chất lượng thì chúng tôi luôn tự tin cung cấp với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài Tráp Ăn Hỏi Chúng Tôi Còn Cung Cấp Rất Nhiều Dịch Vụ Khác:

1. Tráp Lễ Dạm Ngõ
2. Cho thuê Đội Bê Tráp
3. Cho thuê Xe Cưới Đẹp
4. Hoa trang trí xe cưới – hoa cầm tay cô dâu
5. Cho thuê Phông – Cổng hoa cưới hỏi
6. Cho thuê bàn ghế cưới hỏi
7. Cho thuê Nhà Rạp cưới hỏi

Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0985.215.578 hoặc inbox Zalo, Facebook chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.