Góc Tư Vấn Cưới Hỏi

Chiêm ngưỡng mẫu trang trí xe hoa cưới màu trắng sang trọng, lãng mạn

Màu trắng là màu tượng trưng cho mùa cưới, không chỉ có váy cưới mà xe hoa cưới màu trắng cũng mang một hình tượng đẹp, lãng mạn và tinh khiết. Xe cưới màu trắng sẽ phù hợp với những cô dâu nhẹ nhàng, trong sáng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng không kém gì xe cưới màu đen.

Dưới đây là 10 mẫu combo  hoa  xe cưới + hoa cưới cầm tay cho xe cưới màu trắng do Xanh Wedding thực hiện, giúp bạn dễ dàng tham khảo được mẫu xe thuê, kiểu dáng trang trí hoa đầu xe cưới đẹp nhất:

Nếu như bạn yêu màu trắng và chưa có ý tưởng trang trí xe cưới, thì hãy để đội ngũ nhân viên đầy ý tưởng và sự sáng tạo của Xanh Wedding giúp bạn nhé! Khi bạn đã có hứng thú và tìm hiểu Xanh Wedding thì bạn sẽ phát hiện ra chúng tôi còn làm rất nhiều mảng lĩnh vực về cưới hỏi khác với chất lượng cao: lễ ăn hỏi, dạm ngõ, đỡ lễ, trang trí hôn lễ: phông cưới, cổng hoa cưới, nhà rạp cưới, chụp ảnh cưới,….

Còn chần chừ gì nữa, mời bạn nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline : 0985215578 hoặc để lại thông tin số điện thoại, Xanh Wedding sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn cụ thể cho bạn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *