Góc Tư Vấn Cưới Hỏi

TRANG TRÍ XE HOA AN TOÀN TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG XA

Với những hành trình cưới ngắn như trong nội thành Hà Nội, bạn có thể yên tâm về độ bền và tươi lâu của những mẫu hoa cướtrang trí trên xe cưới. Tuy nhiên, với những hành trình đường dài như đón dâu ở ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh xa, việc giữ hoa cưới đẹp và tươi lâu là một điều đáng phải lưu tâm của các cặp đôi. Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ Xanh Wedding có một số bí quyết “ nho nhỏ” mách bạn, để bạn yên tâm trong hành trình đón dâu của mình.

1, Tham khảo hoa cưới bằng vải:
Một gợi ý nhỏ cho bạn khi đi đón dâu đường xa, đó là bạn có thể lựa chọn hoa cưới bằng vải đi kèm với những phụ kiện như thú bông, bóng bay…để tôn lên sự sang trọng và “ lung linh” cho chiếc xe hoa của bạn. Với những mẫu hoa bằng vải, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và dẻo dai của nó, bên cạnh đó những mẫu hoa này còn mang lại sự mới mẻ cho chiếc xe cưới của bạn. Ngoài ra bạn nên bọc túi nilong bên ngoài cụm hoa để giữ độ sáng và tránh bụi cho mẫu hoa.

2, Lưu ý khi trang trí hoa cưới :

Nếu bạn không thích trang trí xe hoa bằng vải, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại hoa tươi để trang trí, tuy nhiên bạn nên chọn những loại hoa cánh bền, màu sắc tươi,  như hoa lan hồ điệp, hoa ly… Ngoài ra, bạn có thể trang trí xe hoa đơn giản bằng nơ và bóng bay hoặc bạn có thể trang trí một cụm hoa lớn nhất trên mui xe, phần còn lại để trong cốp xe, khi đến nhà gái bạn dán lại cũng nhanh chóng và không bị gãy rụng.

Bên cạnh đó cũng như đối với hoa bằng vải,  bạn cần dùng túi nilon lớn, bọc toàn bộ phần hoa tươi lại, đến gần nhà gái mới bỏ nilon bảo vệ ra

– Trong trang trí xe cưới, các nhà cung cấp thường sử dụng 2 loại phụ kiện để giữ hoa trên xe tươi lâu, đó là xốp cắm hoa và đế xốp có gắn hút chân không. Tùy theo từng ưu điểm mà bạn lựa chọn một trong hai loại phụ kiện này.

Xốp cắm hoa có thể tạo nhiều hình khối khác nhau như hình trái tim, tên viết tắt của cô dâu chú rể… Còn với miếng xốp có gắn đế hút chân không, cô dâu chú rể sẽ không có nhiều lựa chọn về hình dáng, chủ yếu là hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim nhưng ưu điểm là khi gắn vào xe sẽ tạo độ chắc chắn. Ngoài ra, xốp có gắn đế chân không sẽ dễ dàng tháo rời. Vì vậy bạn có thể đặt cụm hoa trong xe ôtô, khi gần tới nhà cô dâu mới gắn lại. Việc tháo rời và gắn hoa lên xe dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Không chỉ với riêng hoa trang trí xe cưới hay hoa cầm tay cô dâu mà với những mẫu hoa trên tráp dạm ngõlễ ăn hỏi cũng cần được bảo quản như vậy.

Đặc biệt nếu bạn lựa chọn về với Team Xanh Wedding thì bạn sẽ nhận được những gói combo hoa xe cưới + hoa cưới cầm tay với giá thành nhẹ nhàng và ưu đãi lớn.

3, Một số quan niệm tham khảo khi di chuyển trên đường đón dâu:

– Lúc nhà trai đón dâu và rời cổng nhà gái, cô dâu phải đi thẳng về phái trước, tuyệt đối không được ngoảnh đầu nhìn lại.

– Nếu nhà trai đến đón dâu một đường thì khi về phải đi đường khác.

– Nhiều gia đình còn có phong tục, cô dâu phải lấy nón che mặt khi gặp đám cưới khác, rải tiền lẻ khi qua sông, qua đò… Tuy nhiên quan niệm về các điều kiêng kỵ mỗi vùng mỗi miền khác nhau và cũng tùy người áp dụng theo các kiểu khác nhau nên để đám cưới được trọn vẹn thì trước ngày tổ chức hôn lễ bạn nên tìm hiểu, trao đổi giữa hai bên gia đình để thống nhất cách thức tiến hành.

Ngoài ra trong những năm gần đây thì Xanh Wedding đã cập nhập thêm khá nhiều lĩnh vực khác trong cưới hỏi nhằm tạo nên những lễ cưới độc lạ nhưng không kém phần sang chảnh cho đôi phu thê: thuê cưới, bê tráp, chụp ảnh cướiphông cưới, rạp cưới, nhà rạp cưới,….

Xanh Wedding xin kính chúc quý khách có một mùa cưới thành công và hạnh phúc!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *