Góc Tư Vấn Cưới Hỏi

Đơn vị chuyên kết tráp ăn hỏi lâu năm tại quận Hà Đông

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

Một buổi lễ ăn hỏi có thành công được hay không thì đều phụ thuộc vào những bộ tráp. Vì vậy, để có thể chọn được một bộ tráp lễ phù hợp là vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được nỗi lo ấy của các cặp phu thê, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến Xanh Wedding – đơn vị chuyên làm tráp ăn hỏi có danh tiếng nhất Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng sẽ mang đến cho bạn mẫu tráp cưới thích hợp.

Địa chỉ đặt mua tráp ăn hỏi tại quận Hà Đông

Lễ ăn hỏi hay được gọi là lễ đính hôn là một trong những nghi lễ quan trọng của phong tục cưới hỏi Việt Nam. Trong buổi lễ, tráp ăn hỏi là một phần không thể thiếu vì vậy, lựa chọn được địa chỉ đặt tráp ăn hỏi là vấn đề của rất nhiều cặp đôi tại quận Hà Đông quan tâm. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều nơi đặt làm tráp. Mỗi đơn vị sẽ có một phong cách riêng, ưu đã riêng nên bạn có thể rất dễ bị cuốn hút khi chưa tìm hiểu kỹ càng. Để giúp bạn có được một bộ tráp tuyệt vời nhất, chúng tôi sẽ đưa bạn đến Xanh Wedding một địa chỉ chuyên kết tráp ăn hỏi chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Đông. Xanh Wedding với mong muốn có thể góp 1 phần sức lực của mình giúp bạn có một hôn lễ đáng nhớ đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng tại quận Hà Đông những mẫu tráp ăn hỏi đẹp và ấn tượng nhất.

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

Vì sao nên đặt mua tráp ở XanH Wedding tại quận Hà Đông?

1.Đội ngũ tư vấn và kết tráp chuyên nghiệp

Bên Xanh Wedding có những nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và linh hoạt. Khi quý khách đến cửa hàng hoặc ibox qua facebook, zalo,…sẽ luôn có những chuyên viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn có những nghệ nhân kết tráp khéo léo, sáng tạo sẽ kết nên những bộ tráp khiến bạn hài lòng. Cho nên, khách hàng tại quận Hà Đông có thể yên tâm với tráp ăn hỏi của Xanh Wedding.

2.Tráp ăn hỏi hiện đại, sang trọng

Xanh Wedding cam kết sẽ luôn luôn cập nhật những mẫu tráp ăn hỏi thịnh hành nhất hiện nay để giúp bạn tự do lựa chọn. Mỗi một bộ tráp sẽ mang những vẻ đẹp riêng nhưng đều nổi bật với sự sang trọng, quý phái nên khách hàng tại Hà Đông có thể dựa theo phong thái của mình để chọn một bộ phù hợp.

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

3.Hợp đồng cụ thể, công khai

Sau khi quý khách và chuyên viên tư vấn đã trao đổi thành công thì đôi bên sẽ tiến đến việc ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng chúng tôi sẽ có những mục cụ thể sau:

  • Thông tin về 2 bên
  • Mẫu tráp bạn lựa chọn, thời gian khách lấy tráp
  • Chi phí khách phải chi trả cho đơn vị
  • Số lượng những tráp, lễ vật cần thiết
  • Chi phí phát sinh
  • Trách nhiệm của đôi bên và chữ ký xác nhận

Hợp đồng sau khi ký kết sẽ chuyển giao mỗi bên giữ một bản nên khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối cho Xanh Wedding. Chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng với quyết định của mình.

Báo giá tráp ăn hỏi tại Hà Đông – Hà Nội

Bạn đang lo lắng liệu giá thành tráp cưới bên Xanh Wedding có cao không? Xanh Wedding xin cam kết với bạn giá tiền của những bộ tráp thường sẽ dựa vào số lượng tráp mà bạn lựa chọn. Đơn vị hiện đang có những mẫu lễ ăn hỏi: 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp,…với giá thành được phân từ bình dân đến cao cấp nên khách hàng tại Hà Đông sẽ dễ chọn tráp cho đám hỏi của mình.

Một số mẫu tráp ăn hỏi mà Xanh Wedding đã chuyển đến cho khách tại quận Hà Đông

5 tráp Rồng phượng đẹp 5T-565 của gia đình bác Tuấn tại quận Hà Đông. Bác đã chia sẻ cảm nhận của mình: “ Mẫu tráp đẹp hơn cả mong đợi, với thiết kế tinh tế đến từng đường nét đã giúp chúng tôi có thể truyền đạt được tâm ý của mình với nhà thông gia.”

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

5 tráp Rồng phượng đẹp 5T-565 của gia đình bác Tuấn tại quận Hà Đông

5 tráp ăn hỏi vip 5T-549 của cặp đôi Phong – Nhàn sống tại quận Hà Đông. Hai bạn đã tâm sự rằng: “ Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc đang trào dâng. Nhờ có bộ tráp mà chúng tôi đã có những phút giây hạnh phúc nhất trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình.”

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

5 tráp ăn hỏi vip 5T-549 của cặp đôi Phong – Nhàn sống tại quận Hà Đông

7 tráp rồng phượng có xôi lợn 7T-805 của anh chị Kiên – Dương ở Hà Đông. Anh chị đã tâm sự rằng: “ Chúng tôi có thể cảm nhận được tình yêu thương của gia đình dành cho chúng tôi. Nhờ bộ tráp mà chúng tôi cảm thấy như có một sợi dây vô hình gắn kết trái tim ngày càng gần nhau hơn nữa. Cảm ơn rất nhiều.”

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

7 tráp rồng phượng có xôi lợn 7T-805 của anh chị Kiên – Dương ở Hà Đông

9 tráp ăn hỏi rồng riêng – phượng riêng vảy dứa, xếp hiện đại 9T-918 của hai bạn Qúy – Yên Hà Đông. Hai bạn đã nêu lên suy nghĩa của mình: “ Ngày trọng đại của mình nên mọi yêu cầu đều phải diễn ra vô cùng cẩn trọng nên yêu cầu về tráp cưới của chúng tôi rất cao. Nhưng Xanh Wedding đã không phụ lòng tin ấy. Đơn vị đã mang đến tô điểm cho buổi lễ thêm thập phần sang trọng, nổi bật và hiện đại hơn.”

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

9 tráp ăn hỏi rồng riêng – phượng riêng vảy dứa, xếp hiện đại 9T-918 của hai bạn Qúy – Yên Hà Đông

9 tráp rồng phượng kết chung vảy mới, xếp hiện đại 9T-923 của anh Vinh tại Hà Đông. Anh đã bảo rằng: “ Sự có mặt của mẫu tráp 9T-923 đã tạo nên một không khí náo nhiệt cho buổi lễ và giúp buổi lễ có thể diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Cảm ơn Xanh Wedding rất nhiều.”

Tráp ăn hỏi tại Hà Đông

9 tráp rồng phượng kết chung vảy mới, xếp hiện đại 9T-923 của anh Vinh tại Hà Đông

Như vậy, ta có thể thấy, tên tuổi cùng với uy tín của Xanh Wedding ngày càng được nhiều người biết đến. Chính điều này sẽ là động lựa thôi thúc chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn, vươn xa hơn để góp phần sức lực của mình tạo nên những hôn lễ có ý nghĩa. Để có những thông tin hữu ích về tráp ăn hỏi, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 385 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0985.215.578.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *